Rèm cửa đẹp từ lâu là sản phẩm không thể thiếu với mỗi gia đình nhằm tăng thêm sự trang trọng, khả năng che chắn cản nóng, cản sáng và sự hài hòa trong trang trí nội thất của mỗi căn phòng.

 

Chiếc rèm cửa không chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư, nó còn tạo cho mỗi căn phòng vẻ đẹp sang trọng, lãng mạn, quí phái, không gian ấm áp hạnh phúc trong gia đình.

 

Với kinh nghiệm cũng như uy tín của Công ty trang trí nội thất Rèm Cửa Sài Gòn, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất với những mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn được đảm bảo.

 

Công ty Rèm cửa Sài Gòn có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và tay nghề của các công nhân may kinh nghiệm, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế các loại rèm cửa, màn cửa cao cấp cho Căn hộ, Chung cư, Cao ốc, Văn phòng, Biệt thự, Resort, Nhà phố, Nhà hàng, Khách sạn, Quán cafe, Spa...và các công trình khác.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên công ty sẽ mang theo các mẫu rèm cửa đẹp, màn cửa đẹp có sẵn đến cho quý khách tham khảo, lựa chọn và  tư vấn thiết kế miễn phí tại nhà của quí khách.

 


TRUNG TÂM RÈM CỬA - MÀN CỬA CAO CẤP


Chuyên tư vấn thiết kế miễn phí các mẫu rèm cửa, màn cửa đẹp cho: Căn Hộ, Chung Cư, Nhà Phố, Biệt Thự, Resort, Nhà Hàng, Khách Sạn, Spa, Quán Cafe, Cao ốc, Văn Phòng.


Ø  Rèm vải, màn vải, rèm roman, màn roman, rèm cuốn, màn cuốn, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm lá dọc, màn sáo văn phòng.

Ø  May bọc ghế, drap gối, khăn trải bàn.

Ø  Cung cấp sỉ & lẻ các loại vải thung, cotton, gấm nội ngoại nhập.

Ø  Sửa chữa rèm cửa, màn cửa, thay màn rèm cửa mới.


 

GIÁ RẺ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - KHÔNG NGẠI XA

MANG MẪU, TƯ VẤN, ĐO ĐẠC BÁO GIÁ TẬN NƠI

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG CHẮC CHẮN SẼ LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH

 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tại nhà miễn phí.


Rèm cửa - Màn cửa - Sài Gòn

 

Showroom: 120 Nguyễn Duy Trinh – Quận 2 - Tp.HCM

 

Email: remvaisaigon@gmail.com

 

Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850


cua hang rem cua sai gon