Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA GIÁ SỈ QUẬN 6 | #TƯ VẤN BÁO GIÁ RÈM CỬA TẠI NHÀ

RÈM CỬA GIÁ SỈ QUẬN 6 | #TƯ VẤN BÁO GIÁ RÈM CỬA TẠI NHÀ

Mã sản phẩm: SG82

Chọn màu:
Số lượng:

190.000 VNĐ

180.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi Chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA GIÁ SỈ QUẬN 6 | #TƯ VẤN BÁO GIÁ RÈM CỬA TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

RÈM CỬA SÀI GÒN có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và tay nghề cao của các công nhân may kinh nghiệm, RÈM CỬA SÀI GÒN chuyên tư vấn thiết kế các loại rèm cửa, màn cửa cao cấp cho căn hộ, chung cư, cao ốc, văn phòng, biệt thự, Resort,... và các công trình khác.

 

 

RÈM CỬA SÀI GÒN đã được thị trường biết đến và chấp nhận 14 năm qua là một thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong lĩnh vực phân phối về các loại Rèm của - Rèm cửa cao cấp.

 

 

RÈM CỬA SÀI GÒN cam kết: Luôn gửi đến khách hàng rèm cửa giá rẻ tại TPHCM là giá tốt nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp sau khi lắp đặt tại nhà bao gồm: Tư vấn miễn phí tại nhà – Thiết kế - Lặp đặt.

 

 

Bộ phận tư vấn khách hàng: RÈM CỬA SÀI GÒN có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn khách hàng một cách vui vẻ, nhiệt tình, luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

 

Đội ngũ thiết kế - may: Để đảm an tuyệt đối sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi lắp đặt rèm cửa giá rẻ tại RÈM CỬA SÀI GÒN. Chúng tôi tự hào đi đầu trong việc thiết kế và may rèm cửa hàng đầu tại TPHCM, với hơn 50.000 khách hàng đã và đang tin dùng.

 

 


Chất lượng vải: RÈM CỬA SÀI GÒN cam kết tất cả chất liệu để thiết kế và may rèm cửa hoàn toàn được nhập khẩu từ Châu Âu và các nước nổi tiếng trên thế giới.

 

 

Tiêu chí hoạt động: Với tiêu chí luôn tạo sự khác biệt cho không gian ngồi nhà của bạn. RÈM CỬA SÀI GÒN luôn không ngừng cập nhật những mẫu màn cửa mới, với nhiều hoa văn đẹp, tinh sảo phù hợp với mọi nhu cầu về màu sơn, cũng như thiết kế nội thất.

 

 

Đặc biệt, trong suốt những năm vừa qua RÈM CỬA SÀI GÒN không ngừng cải tiến phương thức hoạt động và chất lượng phục vụ để nâng cao khả năng cạnh tranh tập trung vào sự hài lòng của khách hàng nhằm giúp cho quý khách có được những sản phẩm không những tốt, bền, đẹp bên cạnh một mức giá hợp lý, cạnh tranh mà còn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng. 

 

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA SÀI GÒN
Chất liệu
Đang cập nhật
Sản phẩm phù hợp
Đang cập nhật
Màu sắc
Bảo hành
36 Tháng
Gọi tư vấn