Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN BÌNH THẠNH | #RÈM ĐẸP #GIÁ RẺ #TƯ VẤN TẠI NHÀ

RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN BÌNH THẠNH | #RÈM ĐẸP #GIÁ RẺ #TƯ VẤN TẠI NHÀ

Mã sản phẩm: SG71

180.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

CỬA HÀNG RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN BÌNH THẠNH | #RÈM ĐẸP #GIÁ RẺ #TƯ VẤN TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

 

RÈM CỬA SÀI GÒN: rèm cửa, màn cửa, mành rèm, chuyên cung cấp các mẫu mành rèm mới nhất, đáp ứng mọi thị hiếu người dùng, giá phù hợp.

 

 

 

RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN BÌNH THẠNH luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ nơi mà nhân viên được thúc đẩy làm việc chăm chỉ, có sự hợp tác cao cùng với cấp quản lý, đồng thời luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững cùng với khách hàng của mình thông qua quá trình liên tục đổi mới và cải tiến. RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN BÌNH THẠNH sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của thị trường và từ đó nâng cao được sự hài lòng đối với khách hàng. 

 

 

 

RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN BÌNH THẠNH là công ty chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu vải may rèm cửa phụ kiện may rèm, nội thất văn phòng. RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN BÌNH THẠNH cung cấp sản phẩm cho thị trường nội địa thông qua mạng lưới kinh doanh bền vững đã dày công xây dựng trong những năm qua. Sản phẩm của RÈM CỬA CAO CẤP QUẬN BÌNH THẠNH gồm: rèm vải chống nắng cao cấp, rèm nhôm đa dạng về màu, rèm lá dọc đa dạng về kích thước, rèm cuốn chống nắng ưu việt và đặc biệt là rèm gỗ chống nắng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, không chỉ về đặc tính kỹ thuật ưu việt mà còn về chất lượng cao. 

 

 

Chúng tôi luôn cam kết đem lại chất lượng cũng như giá tốt nhất đến cho khách hàng, khi quý khách đến với RÈM CỬA SÀI GÒN.

 

 

RÈM CỬA SÀI GÒN nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

 

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn