Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
MÀN CỬA CAO CẤP GIÁ RẺ TPHCM‎

MÀN CỬA CAO CẤP GIÁ RẺ TPHCM‎

Mã sản phẩm: RD82

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

MÀN CỬA TPHCM - MÀN CỬA CAO CẤP GIÁ RẺ TPHCM‎‎ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.


Cung cấp và thi công rèm cửa đẹp cao cấp giá rẻ nhất tại TPHCM. Mẫu rèm màn đa dạng, chất lượng vượt trội, thi công nhanh, bảo hành lâu dài.


RÈM CỬA SÀI GÒN là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ may rèm, kinh doanh các sản phẩm rèm cửa uy tín, chất lượng với hơn 2000 mẫu thiết kế màn cửa, rèm cửa, luôn luôn theo sát xu hướng của thế giới về thiết kế nội thất cũng như xu hướng thời trang rèm cửa của thế giới để thiết kế nên những mẫu rèm cửa đẹp nhất, hợp xu hướng cho khách hàng lựa chọn góp phần xây dựng một không gian sống lý tưởng, chất lượng cao nhất.

 

RÈM CỬA SÀI GÒN không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ thợ tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về mẫu mã, liên tục cập nhật các mẫu rèm cửa mới nhất, thẩm mỹ cao, phong cách, chất liệu và màu sắc đa dạng nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

 

Các loại rèm cửa được cung cấp tại RÈM CỬA SÀI GÒN gồm:

Rèm vải chống nắng
Rèm sáo nhôm
Rèm spa
Rèm roman
Rèm sáo đứng
Rèm von

 

Chuyên mua bán và phân phối các loại Rèm Cửa Hàn Quốc cao cấp với thương hiệu RÈM CỬA SÀI GÒN tại TPHCM và toàn quốc với giá rẻ và cạnh tranh nhất.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn