Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA CHÍNH 2020 | RÈM CỬA SÀI GÒN

RÈM CỬA CHÍNH 2020 | RÈM CỬA SÀI GÒN

Mã sản phẩm: RD73

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

MẪU RÈM CỬA CHÍNH - RÈM CỬA SÀI GÒN | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

Rèm cửa chống nắng tại RÈM CỬA SÀI GÒN không chỉ chống nắng mà còn “ĐẸP”, “ĐỘC” và đúng “GU” của gia chủ. Đó chính là một trong những “BÍ QUYẾT VÀNG” giúp RÈM CỬA SÀI GÒN chiếm trọn lòng tin của khách hàng trong suốt 15 NĂM qua mặc cho thị trường rèm cửa luôn cạnh tranh đầy sôi động.

 

Nhắc đến RÈM CỬA SÀI GÒN là nhắc đến bảng giá rèm cửa đẹp giá rẻ với mức giá vô cùng phải chăng, là nhắc đến các dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp, hiện đại và sang trọng. Trải qua hơn nhiều năm thiết kế và thi công rèm cửa chuyên nghiệp, thương hiệu RÈM CỬA SÀI GÒN đã trở thành điểm đến quen thuộc của mỗi khách hàng khi nhắc đến rèm cửa đẹp cao cấp.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình RÈM CỬA SÀI GÒN đã có mặt tại mọi công trình từ nhà dân cho đến khách sạn, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp, khu resoft thậm chí cả trên những con tàu du lịch sang trọng.


Phương châm của công ty là: "Khách hàng là thượng đế" nên mọi sản phẩm và dịch vụ của RÈM CỬA SÀI GÒN luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, làm việc chuyên nghiệp uy tín làm hài lòng mọi khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của RÈM CỬA SÀI GÒN.


Với trên 6.000 mẫu rèm cửa đẹp chất lượng cao, chúng tôi tin chúng tôi có thể làm thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn