Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA CHỐNG NẮNG 100% QUẬN 1 | #RÈM GIÁ RẺ #BÁO GIÁ TẠI NHÀ

RÈM CỬA CHỐNG NẮNG 100% QUẬN 1 | #RÈM GIÁ RẺ #BÁO GIÁ TẠI NHÀ

Mã sản phẩm: SG84

180.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA CHỐNG NẮNG 100% QUẬN 1 | #RÈM GIÁ RẺ #BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 1 là một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm rèm cửa, chuyên tư vấn thiết kế các loại rèm cao cấp từ phong cách cổ điển đến hiện đại. RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 1 đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình về uy tín, chất lượng cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 


Rèm vải có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại, do vậy mà còn tùy vào mỗi chất liệu bạn lựa chọn mà khả năng cách nhiệt, cản sáng của nó như thế nào. Tuy nhiên, đặc thù của rèm vải chính là chống nắng, cách nhiệt, do vậy mà đây sẽ là lựa chọn đơn giản và hiệu quả nhất trong số các loại rèm hiện nay. 

 


Trong những năm qua RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 1 là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp rèm chống nắng. Hàng trăm hàng ngàn chiếc rèm cửa đã được cung cấp ra thị trường. Mang đến sự uy tín chuyên nghiệp RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 1.

 

 

Với sự uy tín, đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn những mẫu mã phù hợp với từng sở thích cũng như từng không gian diện tích căn phòng mình.

 

 

Giá cá cực kì ưu đãi, khi đến với RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 1 bạn sẽ được tư vấn cung cấp sản phẩm với rất nhiều mức giá rẻ phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 1 được khách hàng đánh giá là rẻ, giá cả cực kì phải chăng. Mẫu mã đa dạng nhưng vẫn cực kì chất lượng.

 

 

RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 1 có những bộ sưu tập mẫu độc đáo với nhiều mẫu thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được công ty nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc, Châu Âu, Singapore, Mỹ,... Phòng thiết kế của RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 1 có đội ngũ chuyên viên thiết kế gia công năng động và đầy nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế rèm cửa, từ đó cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với ngôi nhà Việt. RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 1 tự hào là địa chỉ tin cậy, nơi cung cấp các sản phẩm rèm cửa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 


Một số sản phẩm rèm cửa của RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN 1 như:
Rèm vải chống nắng
Rèm cửa Hàn Quốc
Rèm cửa châu Âu
Rèm sáo văn phòng
Rèm nữ hoàng,...

 

 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn