Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA CHỐNG NÓNG GIÁ RẺ QUẬN TÂN BÌNH

RÈM CỬA CHỐNG NÓNG GIÁ RẺ QUẬN TÂN BÌNH

Mã sản phẩm: RD306

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN TÂN BÌNH - RÈM CỬA CHỐNG NÓNG GIÁ RẺ QUẬN TÂN BÌNH | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.


Xưởng sản xuất các loại rèm cửa đẹp chất lượng: Rèm cửa đi, rèm cửa sổ, rèm cửa chống nắng. Cung cấp, tư vấn các mẫu rèm cửa mới nhất, rèm một màu, rèm hoa văn, rèm thêu, rèm voal. 


Lắp đặt rèm cửa chống nắng nóng, rèm cửa gia đình, rèm cửa văn phòng. Hơn 5000 mẫu luôn sẵn hàng tại kho hàng, lắp đặt nhanh bảo hành 3 năm.

 

RÈM CỬA SÀI GÒN với hơn 10 năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ may đo, lắp đặt các loại rèm cửa đẹp, chất lượng, luôn theo sát xu hướng về thiết kế nội thất mới nhất hiện nay, từ đó đưa ra những mẫu mã rèm cửa phù hợp nhất cho từng loại công trình. Bên cạnh đó, RÈM CỬA SÀI GÒN luôn không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng mang đến những bộ sưu tập độc đáo, sáng tạo có phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại phù hợp với các công trình: biệt thự, khách sạn, resort, nhà phố, cao ốc văn phòng với nguyên liệu sản xuất của Việt Nam, các nước Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu và Mỹ...

 

Các loại rèm cửa có tại RÈM CỬA SÀI GÒN gồm:

Rèm nữ hoàng
Rèm vải hiện đại
Rèm roman
Rèm cầu vồng
Rèm sáo dọc
Rèm sáo nhôm
Rèm sáo cuộn
Rèm sáo gỗ.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn