Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA GIÁ SỈ QUẬN THỦ ĐỨC | #TƯ VẤN BÁO GIÁ RÈM CỬA TẠI NHÀ

RÈM CỬA GIÁ SỈ QUẬN THỦ ĐỨC | #TƯ VẤN BÁO GIÁ RÈM CỬA TẠI NHÀ

Mã sản phẩm: SG83

180.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA GIÁ SỈ QUẬN THỦ ĐỨC | #TƯ VẤN BÁO GIÁ RÈM CỬA TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

 

 

RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC chuyên nhận sản xuất, lắp đặt và phân phối bán buôn các loại mành cửa sổ đẹp như: rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cửa hàn quốc, với đủ chất liệu mầu sắc và họa tiết để quý khách lựa chọn. Màn cửa RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC là nhà sản xuất rèm cửa sổ hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh trong khu vực, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

 

 


Rèm cửa là một trong những yếu tố cần phải được xem trọng trong thiết kế nội thất nhà cửa. Một chiếc rèm đẹp nhưng lại không phù hợp cho căn phòng thì ngược lại sẽ làm cho căn phòng ấy trông gượng gạo, mất thẩm mỹ… Rất nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn mua màn rèm sao cho tương xứng với ngôi nhà của mình, nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy thử tìm RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi thường xuyên cập nhập những mẫu rèm mới kèm theo đó là một số lưu ý, kinh nghiệm rất hữu ích khi chọn màn rèm. Không chỉ thế, chúng tôi còn đề cập tới những phụ kiện đi kèm, những lời khuyên cho việc lắp đặt và bảo quản rất có ích cho bạn đọc. Ngoài ra, RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC còn có nhiều mẫu trang trí nội thất cho căn hộ, nhà ở mới nhất được ưa chuộng nhiều hiện nay.

 

 


Ngày nay với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại thì việc trang trí những bộ mành rèm cửa sổ đặc biệt quan trọng trong không gian nội thất ngôi nhà Việt, với nhu cầu cao đó thì việc rất nhiều cửa hàng công ty trang trí rèm cửa sổ mọc lên như nấm, vậy quý khách hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một đơn vị có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm, sự uy tín trong nghề thiết kế rèm cửa lâu năm mà đặt niềm tin vào đơn vị ấy. RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC là một địa chỉ đáng tin vậy cho khách hàng lựa chọn.

 


RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC luôn tâm niệm rằng để phát triển nghề cần đòi hỏi cái “TÂM” với nghề, và đam mê với công việc mà mình đang thực hiện, coi khách hàng như người thân để tư vấn và để chia sẻ tận tình nhất, mặt khác RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC luôn coi sản phẩm của mình được sản xuất ra giống như con đẻ của mình vậy, mình có yêu thương có chăm chút cho con mình thì chúng mới thành đạt và phát triển được… Với suy nghĩ đó RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC luôn luôn hướng đến sản phẩm tốt, mang lại giá trị thực tế cho quý khách hàng.

 

 


Với sự phong phú đa dạng về sản phẩm rèm mành cửa sổ, RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC khẳng định với quý vị rằng: RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC  – Hứa ít, Làm nhiều, mang đến hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn… Quý khách hãy đến cửa hàng để trải nghiệm với sản phẩm rèm cửa sổ RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC để tin và yêu RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC hơn nhé!

 

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn