Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 11 - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH

RÈM CỬA QUẬN 11 - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH

Mã sản phẩm: RAB88

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 11 - RÈM ĐẸP - GIÁ RẺ - LẮP NHANH | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong những công ty số 1 về những loại sản phẩm rèm cửa, chuyên tư vấn phong cách thiết kế những loại rèm hạng sang từ phong thái cổ xưa đến tân tiến. RÈM CỬA SÀI GÒN đã và đang từng bước khẳng định chắc chắn được tên thương hiệu của mình về uy tín, chất lượng cũng như mang đến sự hài lòng cho người mua.

RÈM CỬA SÀI GÒN chuyên sản xuất, phân phối và lắp ráp rèm cửa văn phòng, rèm hành lang cửa số, … Giao hàng và tương hỗ người mua nhiệt tình, tận tâm, với đội ngũ nhân viên cấp dưới tay nghề cao, trình độ cao, phân phối vừa đủ mọi nhu yếu của người sử dụng.

Công ty RÈM CỬA SÀI GÒN đã từng bước khẳng định chắc chắn được uy tín, chất lượng của mình, được người mua nhìn nhận cao. Công ty hiểu rằng người mua mới là người quyết định hành động đến tương lai, sống sót và tăng trưởng của mạng lưới hệ thống RÈM CỬA SÀI GÒN, do đó luôn ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm, nỗ lực để xứng danh với những kỳ vọng nơi người mua.

Các mẫu sản phẩm được nhập khẩu đa phần từ Nước Hàn, Châu Âu, Nước Singapore, Mỹ, … Có đội ngũ nhân viên phong cách thiết kế gia công năng động và đầy nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong tư vấn phong cách thiết kế rèm cửa. RÈM CỬA SÀI GÒN tự hào là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy, nơi phân phối những loại sản phẩm rèm cửa hàng đầu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn