Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 2 - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ

RÈM CỬA QUẬN 2 - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ

Mã sản phẩm: RD111

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 2 - TƯ VẤN - BÁO GIÁ - MIỄN PHÍ‎‎ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm roman, rèm lá dọc, rèm cuốn hàn quốc, rèm cuốn, mành, rèm sáo nhôm tại thành phố Hồ Chí Minh.

RÈM CỬA SÀI GÒN Là một trong những địa chỉ kinh doanh rèm màn lâu đời tại TpHCM. RÈM CỬA SÀI GÒN luôn là cái tên nhận được những lời khen, đánh giá tích cực về chất lượng màn rèm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực rèm màn cửa, RÈM CỬA SÀI GÒN luôn nắm bắt được thị hiếu của khách hàng. Nhờ vậy mà đến đây bạn có thể thỏa sức chọn lựa các mẫu màn rèm TpHCM ưng ý nhất cho căn phòng của mình.

RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp loại vải chất lượng, thân thiện môi trường lại không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm đẹp, không chỉ giúp trang trí cho căn nhà trở nên sinh động bắt mắt mà còn là vật che chắn tốt giúp không gian nhà trở nên kín đáo hơn cùng với việc che chắn ánh nắng sẽ làm căn phòng dịu mát.

RÈM CỬA SÀI GÒN tự hào là nhà cung cấp hàng nghìn mẫu rèm cửa. Rèm cửa gia đình, rèm văn phòng, chung cư với giá cực tốt tại HCM.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn