Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 3 - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP

RÈM CỬA QUẬN 3 - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP

Mã sản phẩm: 546

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA SÀI GÒN - RÈM CỬA QUẬN 3 - CHUYÊN MAY RÈM CỬA ĐẸP | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một dịch vụ chuyên cung cấp và lắp đặt các loại rèm cửa đẹp với chất lượng tốt nhất tại TpHCM. Chúng tôi cung cấp các loại rèm cửa đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu và phong cách của khách hàng. Bằng kinh nghiệm và nền tảng công nghệ tiên tiến, chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt rèm cửa đẹp cho tổng giá trị của nhà của bạn.

RÈM CỬA SÀI GÒN chuyên sản xuất cung cấp các loại rèm cửa, màn cửa các loại màn: rèm vải cao cấp, rèm sáo ngang, rèm sáo đứng, rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ... Đặc biệt, cung cấp và thi công các loại giấy dán tường, tranh dán tường cao cấp, thảm trải sàn và gạch nhựa lát sàn Hàn Quốc với chất lượng cao, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí thiết kế nội thất rèm cửa, tự hào làm rèm cửa theo phong thủy và cũng là đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường rèm cửa TpHCM. RÈM CỬA SÀI GÒN có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ may lành nghề không chỉ trong nước mà các sản phẩm RÈM CỬA SÀI GÒN được nhiều việt kiều ưa thích đã đặt hàng may mang ra nước ngoài.

RÈM CỬA SÀI GÒN luôn cập nhật những mẫu rèm mới, họa tiết đẹp mắt để mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn