Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 5 Cao Cấp - Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng Tốt‎

RÈM CỬA QUẬN 5 Cao Cấp - Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng Tốt‎

Mã sản phẩm: RD64

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 5 - RÈM CỬA QUẬN 5 Cao Cấp - Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng Tốt‎ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

 

RÈM CỬA SÀI GÒN đang cung cấp rất đa dạng và phong phú các loại rèm cửa chính và cửa sổ phù hợp với phong cách và sở thích của gia chủ như là rèm gỗ, rèm roman, rèm vải, rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm tre, rèm pha lê, rèm sợi, …

 

RÈM CỬA SÀI GÒN chuyên cung cấp - thiết kế - chế tác - thi công các sản phẩm mành rèm cửa tư gia cho đến công trình, công sở, nhà ở... RÈM CỬA SÀI GÒN đặc biệt chú trọng việc tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn mành rèm cửa thích hợp nhất, tiện ích tối đa mà chi phí lại hợp lý. Để đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến các công trình hiện đại, RÈM CỬA SÀI GÒN đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến mẫu mã.


Các sản phẩm RÈM CỬA SÀI GÒN được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm mành rèm ưu việt phù hợp với từng kiểu kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại. Với đội ngũ công, nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, RÈM CỬA SÀI GÒN mong được cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mành, rèm cửa hoàn hảo nhất. Đến với RÈM CỬA SÀI GÒN, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các loại mành rèm cửa sao cho phù hợp với từng không gian của mình.

 

RÈM CỬA SÀI GÒN ra đời theo xu hướng phát triển chung của xã hội và trong lĩnh vực trang trí nội thất màn rèm cửa. Chất lượng và uy tín là hai tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi hướng tới, đều đó thể hiện trong những sản phẩm và dịch vụ mà RÈM CỬA SÀI GÒN cung cấp đến quý khách hàng.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn