Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới

RÈM CỬA - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới

Mã sản phẩm: RAB43

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một địa chỉ chuyên cung cấp và thi công chuyên nghiệp các loại: Rèm cửa, Màn sáo văn phòng, Giấy dán tường Hàn Quốc. Là thương hiệu uy tín lâu năm và được giới truyền thông đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ.

Các sản phẩm tại RÈM CỬA SÀI GÒN rất đa dạng từ mẫu mã đến từng chủng loại: Rèm sáo, Rèm vải, Rèm lá, Rèm cuốn, Rèm gỗ, Rèm nhôm. Mỗi sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn khách sạn Việt Nam 3-5 sao, chất liệu nhập khẩu chính hãng và các chính sách bảo hành lên đến 5 năm. Do đó, RÈM CỬA SÀI GÒN tự tin thỏa mãn tất các các nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, sở hữu một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp. RÈM CỬA SÀI GÒN luôn đảm bảo mỗi khách hàng khi đến đây đều nhận được những lời tư vấn hữu ích, để từ đó giúp tìm ra được các mẫu rèm cửa phù hợp nhất.

RÈM CỬA SÀI GÒN luôn chú trọng đến khâu tư vấn, thiết kế. Do đó, đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây được đào tạo rất bài bản, các khâu khảo sát và lắp đặt cũng được giám sát thực hiện một cách chi tiết và rất kỹ càng. Giá thành sản phẩm tại RÈM CỬA SÀI GÒN cũng rất phải chăng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA SÀI GÒN
Gọi tư vấn