Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG HUYỆN BÌNH CHÁNH

RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG HUYỆN BÌNH CHÁNH

Mã sản phẩm: RCD35

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HUYỆN BÌNH CHÁNH - RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Màn Rèm Trang Trí tại thành phố Hồ Chí Mình. RÈM CỬA SÀI GÒN tự hào với dịch vụ Rèm cửa cao cấp chúng tôi đã đem đến cho quý khách hàng suốt 15 năm qua. Uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được đội ngũ quản lý và nhân viên đặt lên hàng đầu dựa trên slogan: “Khách Hàng LÀ Thượng Đế”.

Chúng tôi có nhân viên đem mẫu vải đến tận nhà quý khách hàng để chọn lựa và tư vấn, đo đạc. Cam kết không phát sinh chi phí phụ thu trong quá trình lắp đặt tại nhà khách hàng.

Với kinh nghiệm và nhiệt huyết mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi góp phần tô điểm cho không gian sống của các ngôi nhà Việt.

Với phương châm: “Uy tín, chất lượng và trách nhiệm” RÈM CỬA SÀI GÒN đang từng ngày cải tiến về đội ngũ nhân viên và mang đến Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất xuất xứ từ Bỉ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Với sự tận tâm tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, các phụ kiện đi kèm cao cấp cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp chúng tôi luôn hướng lên sự hài lòng của Quý khách hàng là niền tự hào của RÈM CỬA SÀI GÒN.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn