Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG HUYỆN HÓC MÔN

RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG HUYỆN HÓC MÔN

Mã sản phẩm: RC27

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vuông sản phẩm.
  - Chưa bao gồm công vận chuyển và lắp đặt.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CUỐN HUYỆN HÓC MÔN - RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG HUYỆN HÓC MÔN | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Rèm cuốn, mành cuốn hay rèm cuốn văn phòng là loại rèm cửa đẹp có mức giá rẻ có thiết kế gọn gàng, hiện đại và sang trọng. Khả năng cản sáng và cản nhiệt của rèm cuốn là cực kỳ tốt vì vậy nó còn được gọi với cái tên khác đó là rèm cuốn chống nóng hay rèm cuốn cản nhiệt. Rèm cuốn được ưa chuộng lắp đặt phổ biến ở các không gian văn phòng hay gia đình nó tạo điểm nhấn và sự khác biệt riêng cho từng không gian.

Rèm cuốn có cấu tạo chính từ những miếng vải hay bạt phủ nhựa cản sáng cản nhiệt có in hình ảnh trang trí hặc không, khi kéo lên hay hạ xuống những tấm bạt này được quấn đều quanh một trục tròn có chất liệu bằng nhôm tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp cho ngươi sử dụng. Để đơn giản hơn bạn có thể hình dung rèm, mành cuốn có cấu tạo và cách thức hoạt động giống như một tấm màn chiếu máy chiếu mà chúng ta thường hay sử dụng.

RÈM CỬA SÀI GÒN chuyên phân phối thi công, may, lắp mới, sửa chữa rèm cửa các loại như rèm vải, rèm gỗ, rèm – mành cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm … Khi bạn có nhu cầu lắp đặt rèm cửa hãy nhấc máy và liên hệ cho chúng tôi chúng tôi sẽ mang mẫu rèm cửa tới tận nhà hay công trình để khảo sát và tư vấn cách lắp đặt cho bạn một cách tốt nhất. 

RÈM CỬA SÀI GÒN là địa chỉ cung cấp các loại rèm cửa trang trí uy tín, chất lượng. Hiện nay, RÈM CỬA SÀI GÒN đã và đang sở hữu đa dạng những sản phẩm rèm cửa: rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn Modero, rèm lá dọc, rèm nhôm,... được sử dụng cho văn phòng công ty, phòng bếp, phòng làm việc gia đình, phòng ngủ,....

RÈM CỬA SÀI GÒN luôn hoàn thiện tốt hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ bên cạnh việc tiếp thu, học hỏi về kỹ thuật công nghệ tiên tiến, nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên sản xuất,...

Tại RÈM CỬA SÀI GÒN, ngoài các mẫu sản phẩm trưng bày và trang trí tại hệ thống showroom trên toàn quốc thì RÈM CỬA SÀI GÒN còn nhận mang mẫu catalogue kèm chất liệu vải đến tận nhà, tới công trình để tư vấn miễn phí và thực hiện sau khi khách hàng đặt hàng thời gian lắp đặt từ 2-4 ngày tùy thời điểm.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt màn rèm, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng về dịch vụ!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn