Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG TPHCM

RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG TPHCM

Mã sản phẩm: RC01

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vuông sản phẩm.
  - Chưa bao gồm công vận chuyển và lắp đặt.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CUỐN TPHCM - RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG TPHCM | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

 

Rèm cuốn là loại mành đơn giản, hiện đại và phong cách dễ sử dụng hay được dùng cho các văn phòng, phòng khách với các gia đình có các phòng nhỏ cần tiết kiệm diện tích.


Các tính năng cơ bản :

– Rèm cửa được cuốn lên cao, thấp tùy theo ý mình muốn ( giống như cửa cuốn )
– Có nhiều loại như dạng rèm cuốn lưới sử dụng cho các phòng có không gian mở , dạng bạt cản sáng, vải chống nắng để che hết toàn bộ  hoặc một phần ánh sáng.
– Khả năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối.
– Vì được thiết kế đơn giản dạng cơ nên rất dễ sử dụng cũng như vấn đề bảo hành.

 

RÈM CỬA SÀI GÒN chuyên nhập khẩu và sản xuất kinh doanh các sản phẩm rèm cửa hiện đại uy tín tại TPHCM. Hiện nay, RÈM CỬA SÀI GÒN đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa và trở thành thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng biết đến.

 

Sản phẩm của RÈM CỬA SÀI GÒN được nhập khẩu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại với đặc tính nổi bật không gây độc hại, thân thiện với môi trường giúp cho sức khỏe gia đình khách hàng được bảo vệ một cách tốt nhất nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

 

RÈM CỬA SÀI GÒN sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, trung thực và chuyên nghiệp. Và đội ngũ của RÈM CỬA SÀI GÒN luôn hướng dẫn khách hàng với những cách may đo màn cửa chi tiết để giúp quý khách hàng có định hướng cũng như những ước lượng sơ bộ về giá cả của sản phẩm nội thất cần cho không gian. RÈM CỬA SÀI GÒN luôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo, uy tín và chất lượng.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA SÀI GÒN
Gọi tư vấn