Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI

RÈM VẢI

Mã sản phẩm: RAB250

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA SÀI GÒN - RÈM VẢI | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Rèm cửa không chỉ để che nắng, ngăn ánh sáng, ngăn bụi bẩn hay đơn thuẩn là che chắn khi cần, giờ đây, rèm cửa còn nói lên phong cách của người dùng. Với rèm vải, có rất nhiều tiêu chí lựa chọn, tuy nhiên rèm phải có tính năng chống nắng, cách nhiệt và chống tia UV đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

RÈM CỬA SÀI GÒN đã trãi qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, đã sản xuất và thi công nhiều dự án công trình với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, RÈM CỬA SÀI GÒN chuyên phân phối các dòng rèm cửa cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

RÈM CỬA SÀI GÒN đang cung cấp các vải may rèm rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã và xuất xứ của vải rèm. Vải rèm cửa đa phần được nhập khẩu từ các nước như : Bỉ, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Thổ Nhỉ Kỳ và Thái Lan. Các tính năng của vải được bảo đảm về các tiêu chuẩn an toàn như : Chống năng, chống cháy lan, thân thiện với môi trường.

RÈM CỬA SÀI GÒN – địa chỉ số 1 về phân phối và lắp đặt rèm cửa các loại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các loại màn rèm cao cấp, RÈM CỬA SÀI GÒN đã và đang cung cấp cho nhiều công trình khách sạn, Resort, Villa, cao ốc văn phòng, chung cư, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà phố và các bệnh viện, cơ quan cơ yếu nhà nước… 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn