Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI HUYỆN HÓC MÔN

RÈM VẢI HUYỆN HÓC MÔN

Mã sản phẩm: RAB227

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA HUYỆN HÓC MÔN - RÈM VẢI HUYỆN HÓC MÔN | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là đơn vị chuyên thi công, tư vấn rèm cửa cho các công trình nhà phố, chung cư, biệt thự hay các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi luôn lấy rèm vải là thế mạnh của mình và đặt tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng của một bộ rèm vải lên hàng đầu.

Rèm vải là mẫu rèm truyền thống được dùng nhiều để che nắng và trang trí phòng ngủ phòng khách gia đình, chung cư, biệt thự. Vải may rèm có nhiều loại chủ yếu là vải chất liệu polyester tổng hợp như vải thô, vải bố, vải gấm, vải voan và vải nhung, ngoài ra còn có một số mẫu vải cao cấp của Bỉ, Hàn, Nhật.

Giá một bộ rèm vải thì có thể từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng cho một bộ rèm, nó phụ thuộc vào loai vải và phụ kiện mà bạn lựa chọn. Hiên nay chúng tôi có thể chia rèm vải ra làm 3 phân khúc đó là rèm vải loại giá rẻ, rèm vải phổ thông và các mẫu rèm vải cao cấp, vải nhập khẩu.

Các mẫu rèm vải mà chúng tôi cung cấp hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu, ngoài những loại vải may rèm thông dụng có sẵn trong kho như vải gấm. vải thô, vải bố, vải von thì chúng tôi còn nhận cung cấp một số mẫu vải nhập khẩu như coton canvas của Thái Lan, Picacsso Hàn Quốc, Almaza của Indonesia, Pullman của Ấn độ, Acacia của Bỉ, Dickson của Mỹ. Rèm vải sau khi gia công luôn được iểm tra kỹ càng trước khi đóng gói và lăp đặt cho khách hàng. Các kiểu may mới nhất luôn được cập nhật, tùy biến sao cho phù hợp nhất với kiểu lắp đặt, phụ kiện, không gian của khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn