Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI QUẬN 10

RÈM VẢI QUẬN 10

Mã sản phẩm: RAB239

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 10 - RÈM VẢI QUẬN 10 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Rèm vải đục lỗ oze là kiểu rèm vải được ưa chuộng hiện nay. Với kiểu may oze sẽ giúp tạo nên những ống rèm đều nhau trông toàn bộ tấm rèm thêm đẹp và sang trọng, chắc chắn cho chiếc rèm cửa.. Bộ rèm vải đục lỗ oze có cấu tạo xếp lớp theo chiều dọc, độ chun của rèm đều nhau thông qua một hệ thống băng oze được đục lỗ ở phía trên thanh treo rèm làm tăng độ chắc chắn cho chiếc rèm cửa.

Với trên 20 năm kinh nghiệm thi công các công trình rèm cửa trên cả nước, RÈM CỬA SÀI GÒN tự tin khả năng cung cấp và thi công những công trình rèm cửa yêu cầu kỹ thuật cao, đảm bảo tiến độ dự án với giá thành cạnh tranh nhất. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong nước cũng như quốc tế.

RÈM CỬA SÀI GÒN là doanh nghiệp cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa cao cấp cho tư gia, nhà hàng, khách sạn, trường học, resort, văn phòng, các loại vải trang trí nội thất:

Rèm vải cao cấp
Rèm cuốn combi, rèm Roman Hàn Quốc
Rèm văn phòng
Rèm hội trường
Khung rèm dạng sóng
Hệ thống rèm tự động

Với việc thực hiện các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo trong trang trí nội thất, RÈM CỬA SÀI GÒN tự tin mang đến cho quý khách một không gian sống đẹp & đẳng cấp phù hợp với gói tiền đầu tư của Quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn