Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI QUẬN 12

RÈM VẢI QUẬN 12

Mã sản phẩm: RAB237

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 12 - RÈM VẢI QUẬN 12 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phân phối và thi công rèm cửa nhập khẩu các loại, động cơ rèm cửa, rèm tự động. Với đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với chính sách bảo hành và cam kết bảo trì của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng yên tâm sử dụng các sản phẩm rèm cửa của chúng tôi.

Rèm vải kéo ngang hay còn gọi là Màn vải kéo ngang ( Fabric Curtain) là loại rèm cửa được thiết kế điều chỉnh ánh sáng theo chiều ngang, vải được dồn lại tạo từng con sóng từ trên xuống. Kiểu rèm vải kéo ngang này được xem là phổ biến nhất, thị phần của kiểu rèm này chiếm it nhất cũng trên 80% doanh số so với tất cả các loại rèm đang sử dụng trên thế giới hiện nay.

Vải là chất liệu phổ biến được sử dụng để may màn cửa ( rèm cửa) do vẻ đẹp mềm mại, hoa văn đa dạng, màu sắc phong phú, dễ thiết kế, không giới hạn tính sáng tạo bởi phối ghép màu sắc hoặc các phụ kiện trang trí khác, đặc biệt nhất là chất liệu vải rèm rất dễ gia công mở ra nhiều hướng thiết kế rèm vải, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng. Màn vải – Rèm vải luôn tạo cảm giác ấm áp, gần gũi, dể dàng thể hiện được phong cách, cá tính riêng của gia chủ cũng như ý đồ thiết kế của kiến trúc sư.

Tùy theo cách tạo sóng của vải mà ta có các kiểu màn như sau:

Kiểu rèm định vị – Lượn sóng ( Ripplefold Curtain): Sóng được tạo bởi các con chạy trên thanh treo có khoảng cách cố định : 5.5cm, 6cm, 7cm, 8cm. Kiểu rèm vải này hiện nay đang được xem là hot nhất, rất phù hợp cho thiết kế rèm âm trần, và phong cách hiện đại.
Kiểu rèm xếp ly ( Pleats Curtain) :  Hay còn gọi là rèm chít li : Đây là kiểu rèm được coi là truyền thống. Vải rèm được xếp theo từng con , nếu xếp 1 lần thì gọi là xếp ly đơn, xếp 2 lần gọi là xếp ly đôi, xếp 3 lần thì gọi là xếp ly ba.
Kiểu rèm đục lỗ – Màn đục lỗ ( Eyelet Curtains): Còn có những tên gọi là rèm đục khoen, rèm xỏ lỗ, rèm ore (Ôrê) ….: Vải rèm sau khi may phần trên đầu rèm được khoét những lỗ tròn và gắn khoen vào. Thanh treo màn hình tròn xỏ qua các khoen này để tạo sóng. Khoen có thể bằng nhựa hoặc kim loại. RÈM CỬA SÀI GÒN là đơn vị duy nhất cung cấp khoen rèm bằng kim loại có chạm trổ rất cao cấp, nhiều kiểu loại và màu sắc rất phong phú.
Kiểu rèm kết hợp giữa khoen và xếp ly : Được may xếp ly sau đó lại treo vào khoen để trượt trên thanh treo hình tròn. Ngoài ra có thể  may rèm xếp ly đan xen với khoét lỗ, kiểu rèm vải này không thông dụng ở Việt nam.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn