Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI QUẬN 3

RÈM VẢI QUẬN 3

Mã sản phẩm: RAB246

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 3 - RÈM VẢI QUẬN 3 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt rèm vải đẹp, chất liệu cản nắng tốt với giá thành hợp lý. Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất!

Hiện nay chúng tôi có hơn 1.000 loại vải rèm với mẫu mã, màu sắc vô cùng phong phú. Đây đều là các chất liệu vải cao cấp, an toàn cho sức khỏe đồng thời chống nắng tốt, độ bền cao, ít bắt bụi. Trên Website chỉ là 1 số mẫu thông dụng nhất. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với RÈM CỬA SÀI GÒN, chúng tôi sẽ mang mẫu tới tận nhà, tận chân công trình để quý khách xem trực tiếp và tư vấn cụ thể hơn.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối và Thi công rèm cửa, với hàng nghìn khách hàng mỗi năm, RÈM CỬA SÀI GÒN là một công ty UY TÍN và ĐÁNG TIN CẬY trong việc cung cấp các sản phẩm rèm cửa cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi đã thi công hàng nghìn công trình rèm cửa lớn nhỏ khác nhau cho các hộ gia đình, chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán cafe.

Với hơn 30 nhân sự có năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo các mẫu rèm cửa mà chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng là ĐẸP NHẤT VÀ PHÙ HỢP nhất với “GU” nội thất của căn nhà.  Đồng thời đảm bảo tiến độ sản xuất, thi công luôn NHANH NHẤT và ĐÚNG HẸN.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn