Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI QUẬN 6

RÈM VẢI QUẬN 6

Mã sản phẩm: RAB243

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 6 - RÈM VẢI QUẬN 6 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Hơn 1000 Mẫu sản phẩm Rèm Vải Hàn Quốc trong bộ sưu tập mới nhất vừa mới được chúng tôi cập nhật. Mẫu vải đẹp, độ bền màu cao, chất liệu an toàn, cản nắng, chống tia UV. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Ưu điểm Rèm vải Hàn Quốc

Vải rèm Hàn Quốc sẽ mỏng hơn các loại vải rèm Trung Quốc, Đài Loan thông thường nhưng rèm Hàn Quốc có khả năng chống nắng, cản nhiệt rất tốt, chống tia UV
Sợi vải Hàn mịn màng với các đường dệt sắt sảo, họa tiết tinh tế. Chất liệu vải thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
Vải Hàn Quốc khi may lên rèm vô cùng suông và đều múi. Khi quý khách giặt rèm cửa thì loại vải Hàn Quốc sẽ không bị tưa và xù vải.

Rèm Hàn Quốc có 3 kiểu may chính đó là: May ore, May Chiết Ly, May Định Hình. Tùy vào mặt bằng, vị trí lắp đặt mà chúng tôi đề xuất kiểu may thích hợp. Cách may rèm Hàn Quốc theo xu hướng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, tinh tế. Mẫu rèm Hàn Quốc kết hợp với nội thất hiện đại.

RÈM CỬA SÀI GÒN là đơn vị cung cấp các sản phẩm rèm cửa Hàn Quốc chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, với các loại vải may rèm nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc, chủng loại vải đa dạng, phong phú như Len, Đũi, Cotton, Chiffon. Tất cả các loại vải rèm nhập từ Hàn Quốc đều có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng chính vì thế quý khách cũng yên tâm không phải lo mua phải rèm vải Hàn Quốc không chính hãng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn