Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI TPHCM

RÈM VẢI TPHCM

Mã sản phẩm: RAB249

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA TPHCM - RÈM VẢI TPHCM | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Một trong những kiểu rèm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay thì sản phẩm rèm vải là được ưa chuộng nhất, chúng được thiết kế nhiều cho các không gian căn nhà từ phòng khách đến các không gian nơi phòng ngủ. Mà ở đây chúng ta có thể tạo được nhiều kiểu may từ loại màn vải này.

Để có một trang trí thiết kế nội thất hoàn hảo cho không gian sống và sinh hoạt thoải mái, bạn cần lưu ý đến sự hài hòa về màu sắc của không gian và các món đồ nội thất thể hiện phong cách riêng của chủ nhân ngôi nhà. Và những bộ rèm cửa sẽ góp phần không nhỏ trong việc làm nổi bật phong cách sống của bạn. Màu sắc, chất liệu và thiết kế của những bộ màn cửa vải sẽ đem lại sự hài hòa liên kết đối với các món đồ nội thất khác trong căn phòng của bạn.

Rèm vải đa dạng từ chất liệu tới kiểu may, chúng tạo nên sự đặc sắc cho các kiểu may rèm hiện đại ngày nay. Tùy vào nhu cầu của các khách hàng mà chúng ta cần lựa chọn loại màn phù hợp với cấu trúc của căn phòng, ngày nay kiểu rèm này được cải tiến rất nhiều trong các thiết kế cũng như ứng dụng kết hợp với các loại màn tự động từ xa.

RÈM CỬA SÀI GÒN là công ty chuyên cung cấp và thi công động cơ rèm cửa tự động cao cấp thông minh uy tín hàng đầu hiện nay tại khu vực tphcm, các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng bao gồm (rèm vải, rèm cửa roman xếp lớp, rèm cầu vồng hàn quốc, rèm cuốn chống nắng văn phòng, rèm sáo gỗ tự nhiên, rèm nhôm, rèm lá dọc, rèm tự động).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn