Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM Y TẾ KHÁNG KHUẨN TPHCM

RÈM Y TẾ KHÁNG KHUẨN TPHCM

Mã sản phẩm: RYT20

200.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA SÀI GÒN - RÈM Y TẾ KHÁNG KHUẨN TPHCM | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Tình hình chung tại tất cả các bệnh viện tuyến trung ương hiện nay. Số lượng bệnh nhân rất đông, số phòng bệnh không đủ đáp ứng được so với số bệnh nhân. Vì thế bệnh nhân liên tục phải luân chuyển giường bệnh. Các giường bệnh kê sát nhau, sẽ có rất nhiều sự bất tiện. Rèm y tế là giải pháp hữu hiệu giúp chia nhỏ các giường bệnh để tạo 1 không gian riêng cho bệnh nhân. Đồng thời có thể giúp các bác sĩ thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh. Hơn nữa chi phí lại khá thấp, thấp hơn nhiều so với việc xây dựng và chia thêm phòng bệnh và phòng khám.

Lắp đặt rèm bệnh viện, rèm y tế tại các phòng bệnh của bệnh viện có rất nhiều ưu điểm. Bởi việc đầu tư trang thiết bị y tế bên cạnh việc đảm bảo yêu cầu kỹ thuật về thiết bị. Cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ của mỗi căn phòng tại bệnh viện. Giúp cho quá trình khám và chưa bệnh của bác sĩ và bệnh nhân được thoải mái hơn.

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng bệnh viện và từng phòng ban. Mà có thể lựa chọn loại rèm y tế cho phù hợp. Tuy nhiên về cơ bản thì loại rèm bệnh viện được sử dụng phổ biến có 2 loại là rèm hình chữ U và hình chữ L.

Ưu điểm nổi bật của rèm y tế

+ Chất liệu để làm rèm y tế yêu cầu có độ bền cao để. Có thể sử dụng lâu dài trong điều kiện giặt tẩy thường xuyên.
+ Khả năng kháng khuẩn cao, ngăn ngừa sự nhiễm trùng lây lan trong bệnh viện. Vải được sản xuất với các tiêu chí an toàn nghiêm ngặt. Được thử nghiệm thực tế trước khi sử dụng trong cơ sở y tế.
+ Giúp bệnh nhân có cảm giác an toàn và có không gian riêng tư
+ Có độ bền cao, sử dụng được lâu dài trong điều kiện thường xuyên vệ sinh giặt tẩy.
+ Có thể thông gió và chiếu sáng rất tốt. Tạo không gian thoáng giữa trần nhà và rèm cửa. Hệ thống móc treo bằng inox 304 không gỉ.
+ Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ để vệ sinh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn