Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA TP THỦ ĐỨC - Xem mẫu tận nơi miễn phí

RÈM CỬA TP THỦ ĐỨC - Xem mẫu tận nơi miễn phí

Mã sản phẩm: RCM310

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA TP THỦ ĐỨC - Xem mẫu tận nơi miễn phí | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là cửa hàng chuyên bán rèm cửa giá rẻ TPHCM. Có rất nhiều loại rèm khác nhau như rèm vải vén, rèm vải roman (hay còn gọi là rèm xếp lớp), rèm cuốn, rèm lá, rèm vải giá rẻ,… Bạn cũng có thể dùng rèm trúc, rèm kim loại nhẹ, rèm bằng nhựa tổng hợp hay rèm giấy để trang trí nhà cửa.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong những sản phẩm được khách hàng tìm mua nhiều nhất. Món đồ nội thất này vừa tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho căn phòng, vừa phù hợp với thời tiết ở Việt Nam.

Chúng tôi vừa đảm bảo được về mặt chất lượng sản phẩm, vừa phân phối với giá cạnh tranh cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách đã tin dùng sản phẩm bằng việc đưa ra thời gian bảo hành lâu dài nhất.

RÈM CỬA SÀI GÒN chuyên may rèm cửa với nhiều loại rèm khác nhau như rèm vải vén, rèm vải roman (hay còn gọi là rèm xếp lớp), rèm cuốn, rèm lá, rèm vải giá rẻ,… Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa  còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm cửa còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA SÀI GÒN
Gọi tư vấn