Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM VẢI QUẬN 1

RÈM VẢI QUẬN 1

Mã sản phẩm: RAB248

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 1 - RÈM VẢI QUẬN 1 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN luôn cập nhật những mẫu rèm vải với giá rẻ nhất, đa dạng chất liệu vải như: Vải Gấm, Vải trơn, vải thô, vải cách nhiệt nhằm phục vụ nhu cầu cho đa dạng các gia đình, văn phòng công ty.

Rèm vải hiện nay vẫn là loại rèm phổ biến và thông dụng nhất, với sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao, đa dạng kiểu dáng mẫu mã nên rèm vải giá rẻ vẫn là loại rèm được ưa chuộng và không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Ngoài ưu điểm nổi bật mà rèm vải mang lại như cản ánh sáng, chắn nắng, chắn gió tạo sự ấm áp cho mùa đông thì rèm vải còn được cải tiến với nhiều ưu điểm khác như tạo tính thẩm mỹ, chất liệu cải tiến để phù hợp với khí hậu.

Rèm vải được chia ra làm 2 loại là: Rèm vải 1 lớp và Rèm vải 2 lớp

- Rèm vải 1 lớp: được may từ một lớp vải với kiểu may đục lỗ Ô rê hoặc may chiết ly, rèm vải một lớp hiện nay đã được cải tiến rất nhiều, sử dụng gần như đầy đủ các tính năng so với loại rèm vải 2 lớp, vẫn đảm bảo được sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao.
- Rèm vải 2 lớp: Đối với rèm vải 2 lớp hầu hết được sử dụng tại phòng khách với diện tích cửa rộng, đối với phòng ngủ cửa kính có diện tích chiều dài lớn cũng hoàn toàn có thể chọn những mẫu rèm vải 2 lớp với lớp vải voan bên trong để tạo cảm giác nhẹ nhàng, mang lại thẩm mỹ cho phòng ngủ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn